GIỚI THIỆU

DAMIENSABER Damien Công Nghệ Cao được các lớn nhất ánh sáng Saber nhà sản xuất ở Trung Quốc, với riêng của chúng tôi hoàn chỉnh Saber dây chuyền sản xuất, bao gồm một CNC hội thảo (cho sản xuất kim loại của chúng tôi Saber hilts Wrap), một PCB hội thảo (cho sản xuất của chúng tôi Saber soundboards), một Hàn hội thảo (cho tất cả các hệ thống dây điện và thiết bị điện tử lắp ráp) và một cài đặt hội thảo (để lắp ráp các hoàn thành sản phẩm). Tuyệt vời Hệ Thống OEM Cho Dù bạn là một Jedi fan hâm mộ hoặc Sith fan, bạn có thể thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn lightsaber như mà bạn thích qua Damiensaber. Chúng tôi đã phát triển một tuyệt vời OEM hệ thống mà cho phép chúng tôi để chấp nhận tùy chỉnh bao bì, tùy chỉnh chuôi mẫu thiết kế, tùy chỉnh soundboard sửa đổi, và tùy chỉnh proffie Hội Đồng Quản trị và cài đặt. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh nhiều các phụ kiện khác theo yêu cầu. Phân phối của chúng tôi hệ thống được lan truyền trên toàn thế giới, với sửa chữa và trung tâm dịch vụ trong hầu hết các nước để hỗ trợ của chúng tôi 1 năm bảo hành sản phẩm. Vì vậy, mua với sự tự tin! Nhanh chóng Vận Chuyển, Chúng Tôi cũng có riêng của chúng tôi đóng gói và vận chuyển công ty. Damien là một Thâm Quyến công ty dựa trên-mà làm cho cho Vận chuyển nhanh chóng từ gần đó cổng thành phố của Hồng Kông. Lô hàng từ Hồng Kông mất, thông thường, 1-7 ngày làm việc với vận chuyển phát nhanh. Điều này làm tăng để xung quanh 10-30 ngày làm việc bằng đường biển. Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển giảm đơn đặt hàng để vô số địa điểm trên toàn thế giới và sử dụng các nhanh nhất và hầu hết các chi phí hiệu quả phương pháp vận chuyển cho của chúng tôi đơn đặt hàng. Xuất khẩu sang Các Toàn Bộ Thế Giới Các lightsabers được sản xuất bởi Damiensaber có đã được xuất khẩu sang 126 quốc gia hoặc khu vực xung quanh trên thế giới, và đã được đón nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là "Để làm cho những giấc mơ của lightsaber người hâm mộ ở khắp mọi nơi một thực tế", và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho nó.

xem thêm

TIN TỨC

Biết ý nghĩa màu đèn trước khi chọn thanh kiếm tùy chỉnh trực tuyến

Màu sắc của lightsaber có nhiều màu sắc, khiến nhiều bạn bè muốn chọn thanh kiếm tùy chỉnh trực tuyến gặp khó khăn, nhưng không thành vấn đề, chúng ta hãy hiểu các màu sắc khác nhau của lightsaber có nghĩa là gì, và sau đó chọn lightsaber phù hợp với bạn nhất.

2023-03-28 xem thêm

· Rey sử dụng Saber nào? ·

Như mọi người đã biết, màu lightsaber cho Rey là màu xanh dương. Lightsaber màu xanh của Luke, đôi khi được gọi là lightsaber Skywalker, là lightsaber đầu tiên của Rey. Trong trận chiến với Darth Vader trên Cloud City, Luke Skywalker Đã Thất lạc chiếc lightsaber này. Khoảng hai mươi năm sau các sự kiện của Cloud city, Rey Skywalker đã phát hiện ra nó trong một pháo đài.

2023-03-22 xem thêm

Kiến thức cơ bản về Đèn Đôi Tùy Chỉnh giá rẻ

Gần đây, tôi thấy rằng nhiều người bạn muốn mua đèn chiếu sáng tùy chỉnh giá rẻ. Đối với người hâm mộ lightsaber mới bắt đầu, lightsaber dueling tùy chỉnh hiệu quả về chi phí thực sự là lựa chọn tốt nhất. trước đó, hãy tìm hiểu về lightsaber. Nhiều người tò mò về lý do tại sao các lightsaber trong phim có nhiều màu sắc, và có một số giải thích chính thức. Thành phần cốt lõi của lightsaber là tinh thể lightsaber, là khoáng chất tự nhiên, và màu sắc của lưỡi dao Về cơ bản được xác định bởi các đặc tính của tinh thể.

2023-03-13 xem thêm

Phân Tích kiến thức lạnh về Đèn Đôi Tùy Chỉnh cho bộ sưu tập

Gần đây, chúng tôi thấy rằng nhiều người hâm mộ của lightsaber muốn chọn một số lightsaber dueling tùy chỉnh để thu thập, nhưng họ có thể không biết nhiều về lightsaber, vì vậy Hôm nay chúng tôi sẽ thêm một số kiến thức lạnh về lightsaber: "lightsaber" làm bằng gì? Và kiến thức liên quan đến "kyber Crystal".

2023-03-13 xem thêm

Trang web lightsaber RGB giới thiệu lightsaber là gì

Trang web lightsaber RGB sẽ giới thiệu cho bạn: lightsaber bao gồm một chuôi và một lưỡi dao. Lưỡi dao có hình dạng giống như một thanh kiếm bởi một khối Plasma bị ràng buộc bởi một từ trường mạnh. Năng lượng thoát ra từ Cán có thể được gấp lại để cán. Tại sao một từ trường có thể được sử dụng để "định hình" Một Plasma?

2023-03-01 xem thêm

· Damiensaber chia sẻ những câu chuyện về Darth maul và Darth maul lightsaber Ⅱ ·

Trong bài viết trước, chúng tôi chia sẻ lightsaber Darth maul nào được sử dụng trong Chiến tranh giữa các vì sao và giới thiệu chi tiết về những chiếc lightsaber hai màu mà ông sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện liên quan đến Darth maul và Darth maul lightsaber.

2023-02-23 xem thêm

Công ty lightsaber baselt giới thiệu lightsaber hoạt động như thế nào

Bạn có biết lightsaber hoạt động như thế nào không? Công ty lightsaber baselt chia sẻ cho bạn một số kiến thức về lightsaber. Lightsaber hầu như không thay đổi trong hàng ngàn năm qua chúng đã được sử dụng bởi Jedi. Tinh thể kyber rất lý tưởng để tạo ra các thanh kiếm ánh sáng tập trung và giải phóng năng lượng từ pin lightsaber thành chùm tia giống như lưỡi hẹp (Công nghệ chùm tia năng lượng ngưng tụ). Nguyên mẫu của thanh kiếm ánh sáng là thanh kiếm gốc, sử dụng một dây cáp dài để kết nối với bộ pin trên dây đai để duy trì hoạt động.

2023-02-21 xem thêm

· Damiensaber chia sẻ những câu chuyện về Darth maul và Darth maul lightsaber ⅰ ·

Nhân vật Star Wars nổi tiếng Darth maul có một phần quan trọng để chơi trong câu chuyện. Trong "Star Wars: The Phantom menace", ban đầu ông nổi lên như một sith Lord ghê gớm. Darth maul xuất hiện trong cả loạt phim Clone Wars và phiến quân truyền hình ngoài bộ phim này.

2023-02-16 xem thêm

xem thêm