GIỚI THIỆU

DAMIENSABER Damien Công Nghệ Cao được các lớn nhất ánh sáng Saber nhà sản xuất ở Trung Quốc, với riêng của chúng tôi hoàn chỉnh Saber dây chuyền sản xuất, bao gồm một CNC hội thảo (cho sản xuất kim loại của chúng tôi Saber hilts Wrap), một PCB hội thảo (cho sản xuất của chúng tôi Saber soundboards), một Hàn hội thảo (cho tất cả các hệ thống dây điện và thiết bị điện tử lắp ráp) và một cài đặt hội thảo (để lắp ráp các hoàn thành sản phẩm). Tuyệt vời Hệ Thống OEM Cho Dù bạn là một Jedi fan hâm mộ hoặc Sith fan, bạn có thể thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn lightsaber như mà bạn thích qua Damiensaber. Chúng tôi đã phát triển một tuyệt vời OEM hệ thống mà cho phép chúng tôi để chấp nhận tùy chỉnh bao bì, tùy chỉnh chuôi mẫu thiết kế, tùy chỉnh soundboard sửa đổi, và tùy chỉnh proffie Hội Đồng Quản trị và cài đặt. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh nhiều các phụ kiện khác theo yêu cầu. Phân phối của chúng tôi hệ thống được lan truyền trên toàn thế giới, với sửa chữa và trung tâm dịch vụ trong hầu hết các nước để hỗ trợ của chúng tôi 1 năm bảo hành sản phẩm. Vì vậy, mua với sự tự tin! Nhanh chóng Vận Chuyển, Chúng Tôi cũng có riêng của chúng tôi đóng gói và vận chuyển công ty. Damien là một Thâm Quyến công ty dựa trên-mà làm cho cho Vận chuyển nhanh chóng từ gần đó cổng thành phố của Hồng Kông. Lô hàng từ Hồng Kông mất, thông thường, 1-7 ngày làm việc với vận chuyển phát nhanh. Điều này làm tăng để xung quanh 10-30 ngày làm việc bằng đường biển. Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển giảm đơn đặt hàng để vô số địa điểm trên toàn thế giới và sử dụng các nhanh nhất và hầu hết các chi phí hiệu quả phương pháp vận chuyển cho của chúng tôi đơn đặt hàng. Xuất khẩu sang Các Toàn Bộ Thế Giới Các lightsabers được sản xuất bởi Damiensaber có đã được xuất khẩu sang 126 quốc gia hoặc khu vực xung quanh trên thế giới, và đã được đón nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là "Để làm cho những giấc mơ của lightsaber người hâm mộ ở khắp mọi nơi một thực tế", và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho nó.

xem thêm

TIN TỨC

Bộ Phim nổi tiếng-Bản sao Damiensaber là Hiện Đang Bán

Người ta tin rằng hầu hết các lightsaber người hâm mộ đều được vào Movie-Bản sao lightsabers gây ra họ giống như các nhân vật từ các movie rất nhiều. Vì vậy, những gì là các bộ phim-Bản sao Damiensaber hiện nay có và những gì là Giá?

2022-08-15 xem thêm

Màu sắc ánh sáng khác nhau có ý nghĩa gì trong chiến tranh giữa các vì sao?

Màu sắc ánh sáng khác nhau là một phần của cấu trúc Lucas và những màu khác được xây dựng trong quá trình xây dựng thế giới dành cho những người hâm mộ Star Wars tận tâm. Mỗi màu sắc của đèn chiếu sáng đều có ý nghĩa đặc biệt đối với người dùng có thể không rõ ràng đối với những người chỉ xem phim.

2022-09-05 xem thêm

Làm thế nào để Cập Nhật các Phiên Bản của Của Bạn Xenopixel Lightsaber Ban?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy cho bạn làm thế nào để cập nhật của bạn các phiên bản của của bạn xenopixel lightsaber Hội Đồng Quản trị, mà là khá dễ dàng, những điều bạn cần là:

2022-07-18 xem thêm

Một cái gì đó về các Chức Năng "Điều Khiển Chuyển Động" Của Chúng Tôi Lightsabers

Damiensaber là công ty đầu tiên trên thị trường những người thích nghi với điều khiển chuyển động vào của chúng tôi baselit lightsabers, đó là một tuyệt vời mang tính đột phá, nó phản ánh của chúng tôi R & D và trình độ kỹ thuật là của kỹ thuật tuyệt vời, và thứ hai, việc thực hiện các điều khiển chuyển động chức năng yêu cầu cực kỳ nhạy cảm cảm biến trọng lực, mà là cực kỳ đòi hỏi cho của chúng tôi lightsaber Cấu hình phần cứng

2022-08-10 xem thêm

Những Gì Làm Các Màu Sắc Khác Nhau Trong Lightsword Có Nghĩa Là

Kể từ khi nó là đã đề cập rằng lightsword sẽ khác nhau do các cá tính của các bánh xe, các màu sắc của các lightsaber lưỡi được sản xuất bởi các Kyber tinh thể sẽ được khác nhau, vì vậy, những gì loại của cá tính làm khác nhau lightsaber Màu sắc đại diện cho?

2022-09-30 xem thêm

Màu Sắc khác nhau của Lightswords và Công Ty Để Lựa Chọn

Trắng Lightsword: Nguồn gốc của màu trắng lightsword là cũng quanh co. Nó lần đầu tiên xuất hiện trong các mở rộng hoạt hình làm việc của "Phim", khi các nhân vật Nữ chính Ahsoka TANO bị đánh bại một Sith Án Đạo và thu được các Án Đạo của Màu Đỏ Lightsword: khi Yasuka "Thanh tẩy" màu đỏ lightsword, nó sẽ trở thành một trắng lightsword! Nói chung, các chủ sở hữu của màu trắng lightsaber thường là "miễn phí", không không tuân theo bất kỳ Liên Minh, và chỉ chiến đấu cho của riêng mình cảm giác của tự do!

2022-10-05 xem thêm

Nói chuyện Về Những Gì là Màu Xanh Lá Cây và Màu Tím Lightsabers

Trong Cuộc Chiến Tranh Sao, Các phổ biến nhất và nổi tiếng lightsabers là các màu xanh, đỏ, tím lightsaber và màu xanh lá cây lightsaber, mà giúp chúng tôi phân biệt hai bên của các Lực Lượng. Giống như các đối tượng khác trong các thiên hà, lightsabers của màu sắc khác nhau đại diện cho ý nghĩa khác nhau và được sử dụng bằng cách khác nhau các thành viên, tùy thuộc vào của họ trách nhiệm (và các Lực Lượng bên họ đang ở trên).

2022-09-22 xem thêm

Darksaber Lightsaber Những Gì Bạn Cần Biết

Darksaber lightsaber là một đặc biệt lightsaber giả mạo bằng các đầu tiên Mandalorian Jedi để tham gia các Jedi Đơn Đặt Hàng, tarre Vizsla, cổ đại này lightsaber có một hình dạng đặc biệt và huyền thoại kinh nghiệm, của nó lưỡi Bằng Phẳng và cong, các darksaber lightsaber có một sắc nét điểm và một màu đen bên ngoài, đôi khi phát sáng màu trắng.

2022-09-28 xem thêm

xem thêm