เกี่ยวกับ

Damiensaber Damien TECH เป็นผู้ผลิตกระบี่ไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนโดยมีสายการผลิตดาบที่สมบูรณ์แบบของเราเองรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ CNC (สำหรับการผลิตดาบโลหะของเรา hilts), การประชุมเชิงปฏิบัติการ PCB (สำหรับการผลิตไวโอลินดาบของเรา) การประชุมเชิงปฏิบัติการการบัดกรี (สำหรับการเดินสายไฟและการประกอบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด) และการประชุมเชิงปฏิบัติการการติดตั้ง (สำหรับการประกอบผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์) ระบบ OEM ที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเจไดหรือแฟน Sith คุณสามารถออกแบบ lightsaber ของคุณเองตามที่คุณต้องการผ่านทาง damiensaber. เราได้พัฒนาระบบ OEM ที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้เรายอมรับบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองการออกแบบที่กำหนดเองการปรับเปลี่ยนไวโอลินที่กำหนดเองและคณะกรรมการ proffie และการตั้งค่านอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมายตามคำขอระบบการจัดจำหน่ายของเราแพร่กระจายไปทั่วโลกโดยมีศูนย์ซ่อมและบริการในประเทศส่วนใหญ่เพื่อสนับสนุนการรับประกันผลิตภัณฑ์1ปีของเราดังนั้นซื้อด้วยความมั่นใจ! เรายังมีบรรจุภัณฑ์ของเราเองและบริษัทจัดส่ง Damien เป็นบริษัทเซินเจิ้นซึ่งทำให้การจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วจากเมืองท่าเรือใกล้เคียงของฮ่องกงการจัดส่งจากฮ่องกงใช้เวลาโดยปกติ1-7วันทำการพร้อมจัดส่งด่วนซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ10-30วันทำการทางทะเลนอกจากนี้เรายังสนับสนุนคำสั่งจัดส่งแบบหล่นลงไปยังสถานที่นับไม่ถ้วนทั่วโลกและใช้วิธีการจัดส่งที่เร็วที่สุดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคำสั่งซื้อของเราการส่งออกไปทั่วโลก lightsabers ที่ผลิตโดย damiensaber ได้รับการส่งออกไปยัง126ประเทศหรือภูมิภาคทั่วโลกและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลกเป้าหมายของเราคือ "เพื่อให้ความฝันของแฟนๆ lightsaber ทุกที่เป็นจริง" และเราจะยังคงทำงานหนักสำหรับมัน

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

รู้ความหมายสี lightsaber ก่อนที่จะเลือก sabers ที่กำหนดเองออนไลน์

สีของไลท์เซเบอร์มีสีสันซึ่งทำให้ยากสำหรับเพื่อนหลายคนที่ต้องการเลือกเซเบอร์แบบกำหนดเองออนไลน์แต่ก็ไม่เป็นไรเราขอเข้าใจว่าสีของไลท์เซเบอร์ต่างกันหมายถึงอะไรแล้วเลือกไลท์เซเบอร์ที่เหมาะกับคุณที่สุด


· SABER ใดที่ Rey ใช้?·

อย่างที่ทราบกันดีว่า lightsaber Color for Rey เป็นสีน้ำเงิน Luke's Blue lightsaber บางครั้งเรียกว่า Skywalker lightsaber เป็นไลท์เซเบอร์คนแรกของ Rey ในระหว่างการต่อสู้กับ Darth Vader บน Cloud City ลุค Skywalker ใส่ไลท์เซเบอร์นี้ผิดที่ประมาณยี่สิบปีหลังจากเหตุการณ์ของเมฆเมือง Rey Skywalker ค้นพบมันในป้อมปราการ


ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกระบี่แสงแบบกำหนดเองราคาถูก

เมื่อเร็วๆนี้ฉันพบว่าเพื่อนๆหลายคนต้องการซื้อ lightsabers แบบกำหนดเองราคาถูกสำหรับแฟนๆlightsaber เริ่มต้น, ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพที่กำหนดเอง dueling lightsabers เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแน่นอนก่อนหน้านั้นขอเรียนรู้เกี่ยวกับ lightsabers. หลายคนอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเหตุผลที่ lightsabers ในภาพยนตร์มีสีสันและมีคำอธิบายอย่างเป็นทางการบางอย่างส่วนประกอบหลักของไลท์เซเบอร์คือคริสตัลไลท์เซเบอร์ซึ่งเป็นแร่ธรรมชาติและสีของใบมีดจะถูกกำหนดโดยลักษณะของคริสตัลโดยทั่วไป


การวิเคราะห์ความรู้เย็นเกี่ยวกับกระบี่แสงแบบกำหนดเองสำหรับการเก็บรวบรวม

เมื่อเร็วๆนี้เราพบว่าแฟนๆหลายคนของ lightsabers ต้องการเลือก lightsabers ที่กำหนดเองบางอย่างสำหรับการเก็บรวบรวมแต่พวกเขาอาจไม่ทราบมากเกี่ยวกับ lightsabers, ดังนั้นวันนี้เราจะเพิ่มความรู้เย็นเกี่ยวกับ lightsabers: "ไลท์เซเบอร์" ทำมาจากอะไร? และความรู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับ "kyber Crystal"


เว็บไซต์ RGB lightsaber แนะนำว่า lightsaber คืออะไร

เว็บไซต์ RGB lightsaber จะแนะนำให้คุณรู้จัก: lightsaber ประกอบด้วยด้ามและใบมีดใบมีดมีรูปร่างเหมือนดาบโดยมวลของพลาสม่าที่ถูกผูกไว้โดยสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งพลังงานที่ปล่อยออกมาจาก hilt สามารถพับกลับไปที่ hilt ทำไมสนามแม่เหล็กสามารถใช้เพื่อ "รูปร่าง" พลาสม่า?


· Damiensaber แบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับ Darth Maul และ Darth Maul lightsaber Ⅱ ·

ในบทความก่อนหน้านี้เราได้แบ่งปันว่า lightsabers Darth Maul ใช้ใน Star Wars และแนะนำในรายละเอียดไลท์เซเบอร์คู่ที่เขาใช้ในบทความนี้เราจะยังคงแบ่งปันเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Darth Maul และ Darth Maul lightsaber ต่อไป


บริษัท baselit lightsaber แนะนำวิธีการทำงานของ lightsaber

คุณรู้หรือไม่ว่า lightsaber ทำงานอย่างไร? บริษัท baselit lightsaber แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับไลท์เซเบอร์ให้กับคุณ Lightsabers แทบจะไม่เปลี่ยนแปลงในหลายพันปีที่พวกเขาถูกใช้โดย jedi คริสตัล kyber เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างไลท์เซเบอร์ที่มีสมาธิและปล่อยพลังงานจากแบตเตอรี่ไลท์เซเบอร์เป็นลำแสงแคบเหมือนใบมีด (เทคโนโลยีลำแสงพลังงานควบแน่น) ต้นแบบของไลท์เซเบอร์คือดาบดั้งเดิมซึ่งใช้สายยาวเพื่อเชื่อมต่อกับก้อนแบตเตอรี่บนสายพานเพื่อรักษาการทำงาน


· Damiensaber แบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับ Darth Maul และ Darth Maul lightsabers ·

ฟิกเกอร์สตาร์วอร์สที่มีชื่อเสียง Darth Maul มีส่วนสำคัญในการเล่นในการเล่าเรื่องใน "Star Wars: The Phantom Menace" ตอนแรกเขากลายเป็นลอร์ดซิธที่น่าเกรงขาม Darth Maul ปรากฏทั้งในซีรีส์ Clone Wars และ rebels นอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องนี้


ดูเพิ่มเติม